• Dịch Vụ Thám Tử  Quận Gò Vấp
  • Dịch Vụ Thám Tử  Quận Gò Vấp

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng để… dễ bề đi lại với người tình

Bà vợ là thạc sĩ, công tác tại một trường Cao đẳng, thuê thám tử theo dõi chồng trong vòng một tháng với số tiền rất hào phóng chỉ để biết ông đi đâu và làm gì.

Trung tuần tháng 4, một công ty thám tử nhận được một hợp đồng béo bở: Bà vợ (là một thạc sĩ, công tác tại một trường Cao đẳng) thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng mình trong vòng một tháng với số tiền rất hào phóng, điều kiện chỉ là báo cáo ông đi đâu, làm gì cho bà từng giờ. Theo bà, dạo gần đây ông có nhiều biểu hiện “nghi vấn” và bà muốn biết có phải ông đang có bồ nhí hay không.

Mọi phương án theo dõi được các thám tử triển khai, mọi đường đi nước bước của ông chồng đều được báo cáo về cho bà vợ đầy đủ hàng giờ theo yêu cầu. Sau 3 ngày theo dõi, các thám tử tư dấy lên sự nghi ngờ vì mọi hoạt động của ông chồng đều rất “sạch”: Không bù khú bạn bè, không gặp gỡ bất cứ cô gái nào, không đến những nơi có dấu hiệu “mờ ám”…

Ảnh minh họa.

Và khi dùng phương pháp theo dõi ngược, các thám tử tư phát hiện ra rằng người ngoại tình chính là bà vợ, và việc thuê thám tử tư theo dõi 24/24 chỉ nhằm mục đích bà nắm được thời gian biểu của ông để dễ dàng gặp tình nhân hơn!

Ly kỳ hơn, có bà vợ (là trưởng phòng kinh doanh một công ty xuất nhập khẩu) vừa muốn sống với người tình, vừa muốn mình trở thành nạn nhân để không bị hàng xóm, họ hàng chê cười. Sau khi tìm đủ mọi lý do để chồng sang tên một số bất động sản sang cho mình, người phụ nữ tiến hành bước thứ hai để đưa chồng vào bẫy. Soạn sẵn cho mình một cái nick rất hiền ngoan, ngày ngày bà chát với chính chồng mình.

Ban đầu chỉ là những lời thăm hỏi vu vơ, sau dần bà chuyển sang “tâm sự” và “chia sẻ”, đặc biệt bà xoáy vào những điều mà ông thích, những nỗi niềm mà ông hay trăn trở… Dần dần, ông chồng như tìm được sự đồng cảm mà vợ mình không có. Nắm “thóp” đó, bà vợ chủ động hẹn gặp, và ông chồng đồng ý. Thấy chồng “dính câu”, bà vợ tìm đến công ty thám tử yêu cầu cử một thám tử nữ đóng giả là người có cái nick kia, tìm cách lả lơi, ôm ấp rồi chụp hình lại để bà làm bằng chứng ra tòa.

Theo ông S. – Giám đốc công ty thám tử, 60% người đến thuê dịch vụ thám tử theo dõi bạn đời là phụ nữ, và hầu hết đều muốn làm rõ trắng đen về việc chồng mình có quan hệ bất chính bên ngoài hay không. Nhưng bên cạnh đó, những trường hợp thuê theo dõi bạn đời với ý đồ xấu không phải là hiếm và không còn là điều lạ đối với các thám tử.

Hỗ trợ trực tuyến

0938.767.265 - Kinh doanh

0938.767.265 - Kỹ thuật

Video

0903164995
090.316.4995

công ty dịch vụ thám tử tư , chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra nhanh, uy tín